XÂY DƯNG QUỐC CƯỜNG XIN GỬI TỚI KHÁCH HÀNG BÁO GIÁ PHẦN THÔ: 3.200.000đ/m2 – 3.400.000đ/m2. HOÀN THIỆN: 4.800.000đ/m2 – 5.800.000 đ/m2

QUỐC CƯỜNG BUILDING / XÂY DỰNG QUỐC CƯỜNG

XÂY DỰNG NIỀM TIN
TƯƠNG LAI BỀN VỮNG

CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG QUỐC CƯỜNG

Tư vấn: 0906 356 238 - 028 6654 7368
Email: quoccuongbuilding@gmail.com
Trụ Sở Cty: 33/84 Đường số 1, Khu phố 3, P.Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
VP1 Đại Diện TK-TC: 212/281 Nguyễn Văn Nguyễn, P.Tân Định, Q1, TP.HCM
VP2 Đại Diện TK-TC: D5/18d KP4, Tân Túc, Bình Chánh, TP.HCM

Về chúng tôi

Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Quốc Cường xin gửi tới Quý khách lời chào, lời chúc sức khỏe trân trọng nhất. Trước tiên Chúng Tôi xin được bày tỏ lòng cám ơn đến với Khách Hàng, Đối Tác đã luôn dành sự tin tưởng, yêu mến và quan tâm tới các công trình và dịch vụ của Công Ty Chúng Tôi. Với sự phát triển và đóng góp này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho Quý Khách có thể biết thêm nhiều thông tin về các công trình kiến trúc, dịch vụ kỹ thuật cũng như lịch sử hình thành của Công Ty.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Quốc Cường được thành lập đã đã gắn liền với 8 chữ sứ mệnh<< XÂY DỰNG NIỀM TIN - TƯƠNG LAI BỀN VỮNG>> với 8 chữ cái đó không thể diễn giải hết ý nghĩa trong một vài trang giấy được. Chúng Tôi chỉ bao quát là: CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN XÂY DỰNG MỘT NIỀM TIN VỚI KHÁCH HÀNG. TƯƠNG LAI KHÔNG CHỈ CĂN NHÀ BỀN VỮNG MÀ BỀN VỮNG MỘT LÒNG TIN TƯỞNG GIỮA  KHÁCH HÀNG VỚI CÔNG TY.

Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Quốc Cường được thành lập ngày 03/06/2010 với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên chuyên nghiệp có tâm với nghế và đội ngũ công nhân lành nghề với nhiệm vụ chính là tạo nên những công trình xây dựng chất lượng, bền vững, đẹp thẩm mỹ cao.

Cùng với sự phát triển xã hội 4.0 hiện nay, với đời sống xã hội ngày càng cao thì nhu cầu làm đẹp, sống trong những ngôi nhà khang trang tiện nghi hơn. Để có thể chinh phục được sự hài lòng của Quý Vị, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, cải tạo sửa chữa, Công Ty Chúng Tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho Quý Vị.

CÔNG TY CP TV-TK-XD QUỐC CƯỜNG chuyên xây nhà giá cả hợp lý tại TP.HCM: Xây nhà phần thô TP.HCM. Xây nhà trọn gói TP.HCM. Sửa nhà trọn gói tại TP.HCM.  Hoàn thiện căn hộ chung cư tại TP.HCMXây nhà phần thô và hoàn thiện tại Đồng Nai, Bình Dương, Long An và các Tỉnh Miền Tây.

Tham khảo thêm giá trên Website: quoccuongbuilding.com.vn

Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Quốc Cường Với mục tiêu để trở thành Công Ty thiết kế và thi công hàng đầu tại Miền Nam Việt nam.

Cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách sự hài lòng trong mỗi ngôi nhà của chính mình.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã quan tâm, lắng nghe và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ với Chúng Tôi:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Quốc Cường

Địa Chỉ: 33/84 Đường số 1, Khu phố 3, P.Bình Thuận, Q.7, TP.HCM

Điện thoại: 090.114.2688 – 028.6654.7368

Email: quoccuongbuilding@gmail.com

Website: www.quoccuongbuilding.com.vn

 

 

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Các công trình tiêu biểu mà Quốc Cường đã thực hiện trong các năm qua tại các tỉnh thành trên toàn quốc
QUỐC CƯỜNG BUILDING / XÂY DỰNG QUỐC CƯỜNG
0906 356 238